Đang tải...
  • 2 KHÁCH SẠN EMILY ĐÀ NẴNGEmily Hotel & Apartments toạ lạc tại số 40 đường An Thượng 1, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng chưa đến 5 phút đi bộ, từ khung cửa sổ của khách sạn, bãi biển với bờ cát trắng sẽ trải dài ngay trước mắt bạn. Cách trung tâm thành phố chưa đầy 3km, bạn sẽ có dịp tham gia các hoạt động giải trí của người dân địa phương trên con phố Bạch Đằng nhộn nhịp, tham quan Bảo tàng Chăm hay thưởng thức các món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, ngân hàng và sân bay cũng nằm trong vòng bán kính 4km, rất thuận tiện cho Quý khách dù là đi nghỉ dưỡng hay cho chuyến công tác của mình.
  • 2 Không ngừng sáng tạo - Không ngừng đổi mớiCùng sự phát triển là các nhu cầu tiện nghi, sang trọng cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn đối với sản phẩm thang máy. Đó chính là mục tiêu, là động lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty thang máy Đại Thiên Á
  • 2 NHÀ Ở GIA ĐÌNH PHONG CÁCH NHÀ Ở GIA ĐÌNH
  • 2 TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - ĐÀ NẴNG.
  • 2 Với chế độ bảo trì và sửa chửa nhanh chóngChúng tôi khẳng định đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy tốt nhất. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì tốt nhất.
  • 2 Đại thiên á Sự lựa chọn tốt Nhất của quý kháchĐến với công ty Đại thiên Á, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về "Chất lượng, Độ thẩm mỹ, Tính an toàn và Giá cả" vì Thang máy Đại Thiên Á đang quy tụ những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đa dạng trong lĩnh vực thang máy ở Việt Nam

Các bước thực hiện khi lắp đặt thang máy

Lượt xem: 9633 - Ngày đăng: 18/10/2015

Các buớc thực hiện này đã được Thanh tra Nhà Nước cho phép áp dụng. Nội dung cụ thể như sau:

1. Lắp khung sàn theo tác tại vị trí tầng cao nhất Lắp sàn gỗ tạm thời tại tầng cao nhất trong lòng hố thang, tấm sàn có độ dày 30 mm và được treo bởi cáp ( 12x4)

2. Lắp khung gá bên dưới

- Khung gá bên dưới sẽ được lắp trong hố thang sau khi hàn theo khung gá trên cùng.

- Hai bước trên cùng với việc lấy chuẩn hố thang, xác định dấu sẽ được tiến hành trước khi thiết bị đồng bộ về chân công trình.

- Khi thiết bị thang máy về đến chân công trình tiến hành các bước lắp đặt sau đây.

3. Lắp giá đỡ ray, Ray hướng dẫn Dùng dàn giáo xây dựng ( 03 bộ cho một thang) để lắp giá đỡ ray và 2 ray dẫn hướng ban đầu, điều chỉnh ray dẫn.

4. Lắp đặt khung Cabin và khung đối trọng tại tầng 1

- Bộ khung Cabin gồm có khung dưới, khung đứng, sàn cabin, thanh giằng và khung trên.

- Làm bảo vệ sàn bằng ván ép V75 và tám thanh cốp pha có độ dày 30 mm

5. Lắp thiết bị an toàn chống rơi( Governor) Governor là thiết bị an toàn quan trọng nhất, khi tốc độ của sàn Cabin vượt 1,3 lần tốc độ cho phép ( Ví dụ như cáp hoặc dây xích kéo bị đứt và sàn Cabin bị rơi tự do) thì Governor có hiệu lực. Nó kẹp dây cáp Governor vào móc cố định và làm dừng cáp.

6. Lắp ray dẫn hướng còn lại

- Dùng sàn Cabin cùng với governor để lắp ray hướng dẫn còn lại.

- Tất cả ray dẫn hướng sẽ được đặt tại tầng 1 ( Phía trước của mỗi hố thang)

- Tất cả ray sẽ được lắp từng ray một bằng cách sử dụng Palăng điện để kéo chúng vào vị trí.

7. Đặt máy kéo vào phòng máy ( Dùng Palăng) - Dùng Palăng cẩu kéo máy lên, đặt vào phòng máy. Máy kéo sẽ được đặt ở vị trí cố định sau khi kiểm tra chính xác vị trí của nó

8. Thả lắp cáp treo ( Cáp tải) - Khung đối trọng nằm ở tầng dưới cùng. Khung Cabin nằm ở tầng trên cùng và sẽ được lắp đặt ở vị trí cố định bởi Palăng cho đến khi hoàn tất việc lắp cáp tải.

9. Lắp cửa tầng

- Sau khi lắp cáp tải, sử dụng Cabin để lắp cửa tầng tại mỗi tầng.

- Tất cả thiết bị cửa tầng sẽ được chuyển trước đến mỗi tầng.

10. Đi dây điện, lắp bảng bấm, bảng hiển thị

- Giống như việc lắp cửa tầng, chúng tôi cũng dùng sàn Cabin để đi dây điện trong hố thang.

- Sàn Cabin sẽ được di chuyển dọc theo hố đến mỗi tầng để lắp điện tại cửa tầng.

- Kết hợp việc lắp các nút bấm và bảng hiển thị.

- Lắp bóng điện đèn dọc hố.

- Đi điện đáy hố.

11. Chạy chế độ UD để hiệu chỉnh hố thang

12. Chạy tự động và hiệu chỉnh độ êm khi dừng, khởi động và độ chính xác khi dừng - Sử dụng thiết bị Mini Consonler chuyên dụng để kiểm tra và lập trình thay đổi các thông số thang cho phù hợp với mọi chế độ tải.

13. Vệ sinh toàn bộ thang máy

14. Kiểm tra và nghiệm thu nội bộ thang máy

15. Kiểm định cấp Giấy phép sử dụng cho thang máy

16. Tiến hành bàn giao nghiệm thu

Các công việc trên sẽ được tiến hành dưới sự giám sát của các cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm. Việc giữ vệ sinh chung cũng như tránh gây ảnh hưởng đến các hạng mục khác trong toà nhà sẽ được thực hiện bởi mỗi thành viên trong tổ lắp đặt. Các bình khí CO2 sẽ được trang bị phòng chống cháy nổ khi thi công. Các công việc liên quan đến các đơn vị trong toà nhà sẽ được thường xuyên phối hợp đảm bảo đúng tiến độ.

 
■ Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến