Đang tải...
  • 2 Không ngừng sáng tạo - Không ngừng đổi mớiCùng sự phát triển là các nhu cầu tiện nghi, sang trọng cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn đối với sản phẩm thang máy. Đó chính là mục tiêu, là động lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty thang máy Đại Thiên Á
  • 2 MẶT TIỀN THANG MÁY trang trí mặt tiền cửa tầng thang máy
  • 2 NHÀ Ở GIA ĐÌNH PHONG CÁCH NHÀ Ở GIA ĐÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ THẨM MỸ CAO- CÙNG VỚI CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO
  • 2 THANG MÁY - KARAOKE NICE CLUB33 Bàu Trảm - Q.Thanh Khê - TP.Đà Nẵng
  • 2 THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH - THIẾT KẾ KHUNG NHÔM + VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC
  • 2 Thang Máy Đại Thiên Á - Sự Lựa Chọn tốt nhất CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI THIÊN Á Đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung : Với Phương Châm phục vụ Khách Hàng : An toàn tuyệt đối Chất lượng hoàn hảo Đẳng cấp vượt trội Đầu tư hiệu quả cao An tâm sử dụng dài lâu ĐẠI THIÊN Á CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÝ
  • 2 Với chế độ bảo trì và sửa chửa nhanh chóngChúng tôi khẳng định đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy tốt nhất. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì tốt nhất.

Thang cuốn khổng lồ ở Colombia

Lượt xem: 6650 - Ngày đăng: 18/11/2012

Trong suốt nhiều thế hệ, hàng chục ngàn dân ở khu nghèo trên một sườn đồi dốc đứng ở Colombia phải leo hàng trăm bậc, tương đương tòa nhà 28 tầng, để vào trung tâm thành phố. Nhưng nay họ đã có chiếc thang cuốn ngoài trời để việc đi lại dễ dàng hơn.

  
 
 

12.000 dân ở quận nghèo Comuna 13 trong thành phố Medellin trước đây mỗi ngày phải leo hàng trăm bậc để đi từ nhà tới thành phố.

Chiếc thang cuốn khổng lồ được chia làm 6 phần và giúp người dân ở đây “vượt” được độ cao gần 384m.

Thị trưởng thành phố Medellin cho biết đây là dự án đầu tiên trên thế giới đặc biệt dành cho người nghèo.

Vào những năm 1980 Medellin được biết đến là “thủ đô chết chóc” của thế giới và là trung tâm buôn bán ma túy lớn. Nhưng gần đây, thành phố đã trải qua một cuộc cải tổ lớn.

 
 
 

Chiếc thang có chi phí lên tới 7 triệu USD, là dự án mới nhất trong hàng loạt dự án hạ tầng giao thông nhằm chuyển đổi thành phố.

Thành phố cũng có hệ thống tàu điện ngầm hiện đại và một số khu vực nằm trên sườn đồi khác được giúp đi lại bằng xe cáp treo.

 
Khoảng 12.000 dân Comuna 13 được hưởng lợi từ chiếc thang cuốn. Họ được sử dụng miễn phí và rút ngắn được 30 phút đi bộ trước kia xuống chỉ còn khoảng 5 phút.
 
  

Song Comuna 13 vẫn là một trong những khu vực nghèo nhất, bạo lực nhất thành phố. Giới chức Medellin hi vọng chiếc thang cuốn cùng với những dự án xã hội khác sẽ giúp dân cư ở đây hòa nhập được với toàn bộ thành phố và với cả nước.

Theo Dân trí

■ Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến