Đang tải...
  • 2 Không ngừng sáng tạo - Không ngừng đổi mớiCùng sự phát triển là các nhu cầu tiện nghi, sang trọng cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn đối với sản phẩm thang máy. Đó chính là mục tiêu, là động lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty thang máy Đại Thiên Á
  • 2 MẶT TIỀN THANG MÁY trang trí mặt tiền cửa tầng thang máy
  • 2 NHÀ Ở GIA ĐÌNH PHONG CÁCH NHÀ Ở GIA ĐÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ THẨM MỸ CAO- CÙNG VỚI CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO
  • 2 THANG MÁY - KARAOKE NICE CLUB33 Bàu Trảm - Q.Thanh Khê - TP.Đà Nẵng
  • 2 THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH - THIẾT KẾ KHUNG NHÔM + VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC
  • 2 Thang Máy Đại Thiên Á - Sự Lựa Chọn tốt nhất CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI THIÊN Á Đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung : Với Phương Châm phục vụ Khách Hàng : An toàn tuyệt đối Chất lượng hoàn hảo Đẳng cấp vượt trội Đầu tư hiệu quả cao An tâm sử dụng dài lâu ĐẠI THIÊN Á CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÝ
  • 2 Với chế độ bảo trì và sửa chửa nhanh chóngChúng tôi khẳng định đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy tốt nhất. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì tốt nhất.

Quá tải thang máy tại trường học

Lượt xem: 4764 - Ngày đăng: 31/07/2014

Tuy nhiên khi được xây dựng lên khá khang trang, nhưng đó lại là điều khiến cho không ít thí sinh cảm thấy lo ngại cho việc di chuyển đi lại của mình. Ngoài ra, nên bảo trì thang máy hàng tháng để tránh các sự cố đáng tiếc làm cản trở việc thi cử của thí sinh.

 

Một số các thí khi dự thi vào trường cũng cho biết rất mệt khi phải leo cầu thang bộ lên các tầng trên của tòa nhà, những thí sinh dự thi ở tầng thứ 12, 13 của tòa nhà cho biết họ phải leo thang bộ vì thang máy quá tải, lượng thí sinh tham dự thì nhiều, nhưng thang máy thì ít, vì vậy tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra, điều này khiến không ít thí sinh phải leo thang bộ lên xuống, do leo thang bộ lên những tầng cao nên gây ảnh hưởng tới tinh thần làm bài của các thí sinh.

 

Nhiều phụ huynh do sợ con leo thang bộ mệt gây ảnh hưởng tới việc làm bài thi, nhiều gia đình đã cố tình đưa còn mình tới sớm để được sử dụng thang máy, nhưng thí sinh đi đúng giờ thì thường phải đi thang bộ nhiều, do thang máy luôn xảy ra tình trạng quá tải.

 

Hiện nay đã số các trường đại học cao đẳng có nhà cao tầng thì nhà trường đều lắp đặt thang máy, tuy nhiên những chiếc thang máy được lắp tại các trường học không đủ đáp ứng cho nhu cầu của các thí sinh cũng như sinh viên của nhà trường sử dụng, vì lượng người quá lớn, nhưng diện tích lắp thang máy cũng như kinh phí lắp thang máy thì có hạn. Đây là lí do chính khiến cho hiện tượng ùn tắc thang máy cũng như xô lấn chen đẩy tại thang máy của các trường học thường xuyên diễn ra.

 

Để tránh tình trạng này thì các thí sinh dự thi cũng như các sinh viên nên chủ động đến trường sớm hơn, như vậy thì việc sử dụng thang máy vào giờ cao điểm sẽ được giảm, mà mọi người lại ít phải leo thang bộ hơn. 

■ Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến