Đang tải...
  • 2 KHÁCH SẠN EMILY ĐÀ NẴNGEmily Hotel & Apartments toạ lạc tại số 40 đường An Thượng 1, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng chưa đến 5 phút đi bộ, từ khung cửa sổ của khách sạn, bãi biển với bờ cát trắng sẽ trải dài ngay trước mắt bạn. Cách trung tâm thành phố chưa đầy 3km, bạn sẽ có dịp tham gia các hoạt động giải trí của người dân địa phương trên con phố Bạch Đằng nhộn nhịp, tham quan Bảo tàng Chăm hay thưởng thức các món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, ngân hàng và sân bay cũng nằm trong vòng bán kính 4km, rất thuận tiện cho Quý khách dù là đi nghỉ dưỡng hay cho chuyến công tác của mình.
  • 2 Không ngừng sáng tạo - Không ngừng đổi mớiCùng sự phát triển là các nhu cầu tiện nghi, sang trọng cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn đối với sản phẩm thang máy. Đó chính là mục tiêu, là động lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty thang máy Đại Thiên Á
  • 2 NHÀ Ở GIA ĐÌNH PHONG CÁCH NHÀ Ở GIA ĐÌNH
  • 2 TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - ĐÀ NẴNG.
  • 2 Với chế độ bảo trì và sửa chửa nhanh chóngChúng tôi khẳng định đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy tốt nhất. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì tốt nhất.
  • 2 Đại thiên á Sự lựa chọn tốt Nhất của quý kháchĐến với công ty Đại thiên Á, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về "Chất lượng, Độ thẩm mỹ, Tính an toàn và Giá cả" vì Thang máy Đại Thiên Á đang quy tụ những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đa dạng trong lĩnh vực thang máy ở Việt Nam

Bán hàng ở trong thang máy

Lượt xem: 3792 - Ngày đăng: 15/08/2014

Hàng ngàn người đi thang máy mỗi ngày... họ thường im lặng. chủ tịch công ty và người bán hàng cùng đi trong một thang máy nhưng ko ai nói gì. Thật không thú vị chút nào. Tôi đã có bước tiến mới trong việc bán hàng trong thang mây. Tôi cố gắng gặp gỡ khách hàng mới và lấy danh thiếp của họ bất cứ khi nào tôi lên hoặc xuống thang máy.

 

Dưới đây là cách làm việc

 

1. Tôi để ý đến người vào và người ở trong thang máy khi tôi bước vào. Tôi lựa chọn khách hàng triển vọng nhất trong số những khách hàng. Nếu chỉ có một khách hàng thì rõ ràng là tôi không có sự lựa chọn nào khác.

 

2. Tôi tiếp cận ngay với cô ấy hoặc anh ấy bằng một lời chào hoặc bằng một câu hỏi - thường là rất hài hước.

 

3. Nếu họ cười hoặc mỉm cười, tôi hỏi: “ Anh làm gì vây?” Đó là câu hỏi thường được sử dụng trong quá trình này. Với bốn từ này bạn đã đi sâu hiểu được tâm lý khách hàng. Điều này diễn ra rất nhanh, trọng tâm và không có vẻ gì là dọa nạt.

 

4. Họ sẽ nói ngay cho bạn biết họ làm gì (Mọi người thích nói về thứ họ ưa thích - bản thân họ).

 

5. Nếu họ có vẻ là khách hàng triển vọng, bạn hãy kết thúc bằng câu nói: “ Nếu tôi có tấm danh thiếp của anh, tôi sẽ gửi cho anh những thông tin mà tôi nghĩ là anh sẽ cần đến”.

 

6. Anh ấy/ cô ấy trao cho bạn tấm danh thiếp trước khi cửa mở và bạn dành chiến thắng trong cuộc chơi.

 

7. Đưa cho anh ấy/ cô ấy danh thiếp của bạn. Bắt tay thật chặt với họ.

 

8. Theo dõi khách hàng trong 24h đồng hồ.

 

Việc mở đầu của cuộc gọi điện trong thang máy thật là đơn giản: “Tôi là anh chàng trong thang máy đây. Tôi cuối cùng đã xuống thang máy và tôi nghĩ tôi nên gọi điện lại cho anh/chị” Cả hai cùng cười.

 

Và hãy nhớ, mọi giám đốc điều hành và nhân vật quan trọng đều sử dụng thang máy. Bạn muốn có cơ hội gặp anh ấy, cô ấy ? Chị cần nói chuyện bất cứ khi nào bạn ở trong thang máy. Nó sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.

 

Dưới đây là một vài hướng dẫn thêm cho sự thành công của mạng lưới bán hàng trong thang máy.-  Bạn không có nhiều thời gian hãy bắt đầu nói chuyện ngay khi bạn bước vào thang máy. Hãy hỏi ngay “ Anh làm gì vậy” trước khi thang máy bắt đầu hoạt động.

 

-  Để danh thiếp của bạn trong túi áo, túi quần để bạn có thể dễ dàng lấy chúng ra trong 1 s

-  Đừng nhắng lên. Nếu một người nào đó không nói gì khi bạn nói chuyện với họ. Hãy mặc kệ họ.

-  Nếu là khách hàng triển vọng, hãy xuống thang máy cùng khách hàng đó khi vụ làm ăn chưa hoàn tất.

-  Hãy cẩn thận nếu bạn theo sát ai đó trong thang máy - những người này có thể cảm thấy bạn có ý định ko tốt với họ.

-  Nếu bạn chưa lấy đầy đủ thông tin, hãy xem cách mọi người làm và theo dõi khách hàng bằng những vụ chào hàng qua điện thoại.

-  Tôi rất vụng về trong lần gặp đầu tiên. Luyện tập cho đến khi bạn làm một khách hàng mỉm cười và đáp lại bạn trước khi thang máy mở cửa.

 

Bạn tận dụng phương pháp này trong việc bán hàng trong thang máy của bạn như thế nào???

■ Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến