Đang tải...
  • 2 Không ngừng sáng tạo - Không ngừng đổi mớiCùng sự phát triển là các nhu cầu tiện nghi, sang trọng cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn đối với sản phẩm thang máy. Đó chính là mục tiêu, là động lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty thang máy Đại Thiên Á
  • 2 MẶT TIỀN THANG MÁY trang trí mặt tiền cửa tầng thang máy
  • 2 NHÀ Ở GIA ĐÌNH PHONG CÁCH NHÀ Ở GIA ĐÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ THẨM MỸ CAO- CÙNG VỚI CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO
  • 2 THANG MÁY - KARAOKE NICE CLUB33 Bàu Trảm - Q.Thanh Khê - TP.Đà Nẵng
  • 2 THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH - THIẾT KẾ KHUNG NHÔM + VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC
  • 2 Thang Máy Đại Thiên Á - Sự Lựa Chọn tốt nhất CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI THIÊN Á Đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung : Với Phương Châm phục vụ Khách Hàng : An toàn tuyệt đối Chất lượng hoàn hảo Đẳng cấp vượt trội Đầu tư hiệu quả cao An tâm sử dụng dài lâu ĐẠI THIÊN Á CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÝ
  • 2 Với chế độ bảo trì và sửa chửa nhanh chóngChúng tôi khẳng định đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy tốt nhất. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì tốt nhất.

Vận hành thang máy tòa nhà hành chính của Đà Nẵng

Lượt xem: 4981 - Ngày đăng: 10/09/2014

 Tòa nhà hành chính khởi công từ tháng 11/2008, sau nhiều lần điều chỉnh thay đổi thiết kế và công năng sử dụng, công trình được đưa vào vận hành từng phần từ tháng 7/2014 và đến sáng 8/9 chính thức khánh thành, đi vào hoạt động.

 
Đây được xem là tòa nhà “độc” và “lạ”, tạo điểm nhấn trong kiến trúc qui hoạch TP. Đà Nẵng, sở hữu kiến trúc và hệ kết cấu “có 1 không 2” trong cả nước. Tòa nhà được vận hành bằng phần mềm thông minh của hệ thống chính quyền điện tử.
 
bao tri thang may 
 
Tòa nhà sở hữu hệ thống gồm 13 thang máy (3 thang phục vụ khối đế, 10 thang phục vụ khối tháp) được chia làm 3 nhóm vận hành bằng phần mềm thông minh và có chế độ bao tri thang may hàng tháng đảm bảo chất lượng của thang máy .
 
Để đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho tòa nhà, ban quản lý Tòa nhà Trung tâm hành chính cho biết, toàn bộ các khu vực hành lang ra vào tòa nhà, khu vực lobby tại thang máy, vành đai quanh tòa nhà đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh theo tiêu chuẩn, giám sát chặt chẽ 24/24 giờ.
 
Đáng quan tâm là phần bao che bên ngoài tòa nhà được sử dụng hơn 21.000m2 kết cấu kính phủ lớp Lowe có khả năng chống hấp thu nhiệt, tận dụng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Toàn bộ các phòng làm việc trong tòa nhà đều được sử dụng ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió thoáng mát.
 
Trên đỉnh tòa nhà được xây dựng kết cấu bằng thép, phủ kính. Đây là khu vực được dành cho hệ thống kỹ thuật và một phần trên đỉnh cao nhất dự kiến sẽ thành nơi giải trí, ngắm Đà Nẵng từ trên cao cho người dân và du khách đến tham quan Đà Nẵng.
 
Tại khu vực tầng 1 của tòa nhà được bố trí là nơi làm việc của các bộ phận giao dịch, tiếp nhận hồ sơ một cửa, tiếp công dân đến liên hệ công tác với các cơ quan hành chính.
 
Bắt đầu từ tầng thứ 2 trở lên được bố trí là nơi làm việc của UBND TP Đà Nẵng và 24 sở, ban ngành của TP.
 
Khu vực sảnh tầng 3 được bố trí nơi giao dịch để phục vụ người dân.
 
Tại tòa nhà, chính quyền điện tử một cửa đầu tiên cũng được vận hành chính thức.
 
Được biết, chính quyền “một cửa điện tử” tập trung được triển khai đồng bộ, đảm bảo phục vụ người dân một cách nhanh và tốt nhất có thể ngay tại tầng 1. Khi nào cần giao dịch, tìm hiểu thông tin, người dân và các tổ chức mới phải lên các tầng trên để liên hệ và được lễ tân hướng dẫn cụ thể.
■ Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến